Làm cà phê đá uống đến cuối cũng không nhạt

Làm cà phê đá uống đến cuối cũng không nhạt

Cà phê đá là món đồ uống không thể thiếu trong mùa hè. Tuy nhiên, thật khó chịu khi uống đến cuối cuốc, đá tan ra khiến cà phê trở nên nhạt nhẽo.

Giải pháp giúp những cốc cà phê luôn đậm đà và mát lạnh là sử dụng “đá cà phê” thay đá từ nước thông thường

Đá cà phê rất dễ làm, vì thế bạn hãy chuẩn bị sẵn chúng trong tủ lạnh để dùng dần.

Trước hết, bạn cần pha một bình cà phê (tốt nhất là cà phê đen hoặc có thể là cà phê sữa theo ý muốn).

Sau đó, bạn đổ cà phê vào các khay đá. Bạn nên dùng khay silicone thay cho khay nhựa thông thường để có thể lấy ra dễ dàng hơn.

Để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 tiếng, bạn đã có những viên đá cà phê sẵn sàng để giải nhiệt.

Bạn có thể đổ một nửa cà phê, để nguội, sau đó cho thêm kem tươi lên trên và để đông lạnh.

Bạn có thể dùng chúng để làm lạnh cho cà phê thông thường hoặc cho vào cốc sau đó rót thêm sữa tươi (để lạnh càng tốt) để có món cà phê sữa tuyệt vời.

Comments are closed.

  • Danh mục sản phẩm

  • Calendar

    May 2024
    M T W T F S S
     12345
    6789101112
    13141516171819
    20212223242526
    2728293031  
  • Archive