Cafe teen trong trung tâm thương mại Aeon mall

Cafe teen trong trung tâm thương mại Aeon mall

Tuyệt chiêu kinh doanh mở quán cafe teen trong trung tâm thương mại hút khách.

Việc mở quán cafe trong các trung tâm thương mại ở nước ta là một trong những ý tưởng kinh doanh đáng cân nhắc. Trung tâm thương mại có tần suất khách hàng ngày khá đông. Các hoạt động giải trí, quán phục vụ đồ ăn, thức uống luôn được chào đón.

Cafe teen trong trung tâm thương mại Aeon mall

Khi mở quán cafe teen trong trung tâm thương mại cần chú ý đến bố trí, sắp xếp không gian.

Thu hút từ bên ngoài

Hầu hết các trung tâm thương mại đều có mặt kính, vì thế cần tạo được điểm nhấn thu hút khách ngay từ bên ngoài. Có thể là màu sắc nổi bật, bức tranh hoặc hình ảnh logo thương hiệu quán. Khi bước chân vào trong trung tâm thì các tấm biển chỉ dẫn đến quán của bạn là điều cần thiết.

Khi mở quán cafe teen thì cách trang trí, chọn vật dụng nên theo hướng trẻ trung. Dùng các tone màu nóng như cam, vàng, nâu sáng để trang trí. Thêm nữa, hình dạng bàn ghế, tách ly uống khác lạ, độc đáo là một điểm nhấn cần chú ý.

Hấp dẫn ở bên trong

Tùy theo quy định của trung tâm thì chọn nhạc phù hợp, thường khi mở cafe teen sẽ chọn các bản nhạc đang thịnh hành, sôi động.

Quầy thanh toán, gọi đồ uống cần dễ nhìn thấy. Thường thì khi mở quán cafe teen trong các trung tâm sẽ chọn hình thức tự phục vụ. Khách hàng gọi đồ uống, thanh toán tại quầy, sau đó có thể tự mang đồ uống đi hoặc chờ nhân viên mang đến bàn ngồi.

Bên cạnh việc trang trí hấp dẫn thì chất lượng đồ uống cùng thái độ nhân viên phục vụ cần chú ý. Đồ uống, món phục vụ nên thường xuyên đổi mới, đa dạng.

Nhân viên phục vụ cần có thao tác nhanh chóng, ứng xử chuyên nghiệp.

Chúc các bán mở quán cafe, kinh doanh thành công!

 

Comments are closed.

 • Danh mục sản phẩm

 • Calendar

  June 2023
  M T W T F S S
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  2627282930  
 • Archive