Cà phê rang xay thơm ngon nguyên chất 1

Cà phê rang xay hương vị thơm ngon đậm đà bản sắc Ban Mê được lựa chọn từ những nguyên liệu cà phê phổ biến nhất vùng tây nguyên và pha chế hòa trộn theo công thức riêng của H’ren coffee mang lại hương vị đặc trưng cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất…

cà phê rang xay truyền thống

Công thức cà phê rang xay mix trộn các loại hàng hren coffee.

Dành cho quán pha cà phê sữa thơm ngon với độ béo, hương thơm đậm đà chúng tôi giới thiệu 2 dòng cà phê rang xay mix trộn với tỷ lệ 1:1 sẽ mang lại một gu cà phê làm hài lòng những khách hàng là tín đồ cà phê sữa.

+ Cà phê Hren coffee rang xay nguyên chất Robusta:

cà phê rang xay nguyên chất

click xem thêm sản phẩm cà phê rang xay robusta hren coffee rang xay nguyên chất tại đây:

+ Cà phê hoàng anh phát rang xay truyền thống số 1 vàng:

cà phê hoàng anh phát số 1 pha phin truyền thống

click xem thêm sản phẩm cà phê rang xay truyền thống hoàng anh phát tại đây

 

Dành cho quán pha cà phê đen thơm, ngon đậm đà hương vị  –  khi khách hàng uống thưởng thức cà phê với 2 dòng sản phẩm mix trộn tỷ lệ 1:1.

+ cà phê hren coffee rang xay nguyên chất Mix 4 loại thơm ngon bởi nguyên liệu moka và robusta kích vị với arabica và hậu nhẹ của culi:

click link xem thêm sản phẩm mix 4 loại hren coffee rang xay nguyên chất tại đây

 

+ cà phê hren coffee chồn rang xay truyền thống với hương chồn độ thơm của hương liệu và thành phần cafein cao:

xem thêm cà phê hren chồn tây nguyên rang xay đặc biệt tại đây

Nhiều dòng sản phẩm cà phê rang xay và phù hợp với văn hóa vùng miền

+ Miền tây với nhiều dòng sản phẩm đã có thị trường như cần thơ, sóc trăng, trà vinh, an giang … với gu hàng ngọt đậm thơm ngon cà phê rang xay chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng.

 

+ Miền đông nam bộ với gu đậm đắng nhẹ thơm lâu thì sản phẩm của công ty đã chinh phục được những thị trường khó tính như Hồ Chí Minh, Biên hòa, Vũng tàu, Bình phước – sản phẩm đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng với ly cà phê rang xay pha phin thơm ngon đậm đà.

 

Kinh nghiệm sản xuất và nhiều chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng.

Hren coffee với kinh nghiệm ngành hàng hơn 20 năm sản xuất và gia công đã trở thành đối tác gia công cà phê rang xay cung cấp sản phẩm cà phê cho nhiều công ty thương mại, đối tác khách hàng lớn nhỏ trên khắp vùng miền tổ quốc.

 

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm rang (roasting), thử nếm (cupping), phối trộn (blend), sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

 

Với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đối với khách hàng, đại lý, nhà phân phối sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng sản phẩm.

 

Với gu cà phê thơm ngon, và công thức pha chế lâu đời tạo ra những ly cà phê thơm ngon kích thích vị giác của người dùng đã được nhiều đánh giá từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm cà phê rang xay các loại của H’ren coffee:

 

Mọi thông tin liên hệ 0979.920.006 (zalo) – Mr Truyền quản lý ngành hàng sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng  muốn kinh doanh phân phối cây hàng mới về cà phê, hay mở quán cà phê làm thế nào để pha chế mix trộn 1 ly cà phê thơm ngon.